Những ngày này Đông Á đang rộn ràng lắm, mọi thành viên trong Công ty đều kiêm nhiều việc hơn, nhộn nhịp, tất bật để đón chào ngày diễn ra sự kiện kỷ niệm tròn 20 năm thành lập Công ty...
Công việc là thế, vất vả hơn nhưng ai cũng hồ hởi..., năm nào cũng vậy cứ đến ngày 15/10 là chúng tôi đều có chung một cảm xúc dâng trào như vậy. Tuy nhiên đây sẽ là 1 ngày rất vui và đáng nhớ, bởi trong cuộc đời mọi người Đông Á sẽ chỉ có 1 lần này là kỷ niệm 20 năm hoặc phải đợi đến 5 năm sau mới lại đến ngày kỷ niệm 25 năm hoặc 10 năm sau nữa mới đến kỷ niệm 30 năm. 10 năm sau sẽ khác nay nhiều lắm, nhưng mình ấn tượng sâu sắc lần kỷ niệm này, bởi đây không chỉ là sự kiện 20 năm thành lập, mà còn là dấu son đánh mốc Công ty đang chuyển mình rất mạnh mẽ - khi mình cùng nhiều anh em đã và đang bắt tay thực hiện nhiều dự án đầu tư phục vụ cho nhà máy thứ II tại KCN Đắc Lộc.
Hàng ngày đến với Công ty, sau những giờ làm việc mệt mỏi, áp lực mình lại thấy vui và tự hào với sự chuyển biến rất tích cực trong ngôi nhà mà mình và các anh em đang ngày đêm chung sức. Ngày càng nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn Công ty mình là nhà cung cấp chiến lược, doanh thu không ngừng tăng; Định mức, chi phí được kiểm soát; Từ đó mà hiệu quả, thu nhập anh em trong đó có mình cũng tăng lên.
Doanh thu, hiệu quả, thu nhập tăng cao đồng nghĩa anh em chúng tôi đảm nhận nhiều công việc hơn, áp lực cũng tăng nhưng lòng nhiệt thành cũng tăng không kém . Những ai có dịp đến với Công ty chúng tôi sẽ càng ngạc nhiên, thán phục với sự nhiệt huyết, tình cảm của anh em, nhất là những anh em phụ trách phần trang trí, thiết kế,...làm ngày làm đêm để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời được trưng bày, để thấy được tình yêu và sự sáng tạo của anh em dành cho ngôi nhà mang tên Đông Á
Mình cũng sốt sắng tham gia trong tất cả các tiết mục văn nghệ, tin rằng tiếng hát của mình góp tạo nên một bầu không khí vui tươi, trang trọng nhưng rất Đông Á – đó là làm nhiệt huyết và chơi cũng nhiệt tình.
Xin mượn câu hát của anh Lê Văn Dũng - một người anh tài hoa hết lòng vì ngôi nhà Đông Á:
"Tuổi hai mươi với biết bao tự hào
Tuổi hai mươi viết lên trang sử mới
Hai mươi năm ta tự hào luôn đắp xây đời mới
Bao công nhân bao bạn bè Đông Á chung gia đình"
Đông Á ơi, tôi yêu Người biết mấy!
Mai Thị Tú Uyên – Phòng kế toán