Công tác phòng chống cháy nổ, bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người luôn được các cấp lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Á coi là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển sản xuất của Công ty.
Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền PCCC và xây dựng lực lượng PCCC cơ sở vững mạnh, đáp ứng yêu cầu chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Chiều ngày 20/04/2013, Công ty Cổ phần Đông Á phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC (PC66) Công An tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội thao phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBCNV trong Công ty.
Tham gia hội thao lần này có 13 đội PCCC với 91 VĐV là các CBCNV của công ty đã tham gia các bài thi thực hành với sự quan sát, chấm điểm khách quan của các trọng tài là lực lượng cảnh sát PCCC.
Thông qua hội thao lần này các đồng chí Công An PCCC đã phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và nêu lên một số vụ cháy nổ trên địạ bàn toàn quốc và khu vực Nha Trang nhằm nhắc nhở nâng cao tinh thần trách nhiệm, đề cao ý thức về PCCC của CBCNV công ty góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ sx kinh doanh.
Hội thao là dịp để CB.CNV cọ xát, làm quen và sử dụng thuần thục các dụng cụ PCCC được công ty trang bị, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống, xây dựng lực lượng PCCC cơ sở ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sản xuất an toàn trong PCCC và cứu nạn, cứu hộ trong giai đoạn mới, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do đám cháy gây ra.
Các đội tham dự hội thao đã trình diễn kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy như: dập tắt khay xăng, cứu người, phun nước tiêu điểm.
Kết quả Hội thao PCCC năm 2013:
     - Giải nhất thuộc về Đội thành phẩm 1
     - 2 giải nhì: Đội liên quân Kho Vân + Bảo trì và Dợn sóng 2
     - 3 giải ba : Đội Dợn Sóng 3, Dợn Sóng 1 và In Dao 3
Hội thao PCCC tại Công ty CP Đông Á khép lại trong không khí phấn khởi, thể hiện sự quan tâm của BLĐ trong công tác tuyên truyền. Hội thi là dịp để CB-CNV Công ty rút kinh nghiệm khắc phục những điểm chưa tốt để bảo đảm an toàn PCCN trong sản xuất kinh doanh.
Bảo Ân