Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 16/04/2013 tại phòng họp Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức buổi “Lễ kết nạp đảng viên mới” cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Sơn.
Đến dự buổi lễ có Đ/c Lê Thị Hương Dung - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Đông Á và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Sau khi làm lễ chào cờ, đ/c Lê Quang Trung thay mặt Chi bộ tuyên bố lý do và đọc chương trình của buổi lễ kết nạp.
Đại diện đảng viên Đ/c Lê Quang Trung người được phân công giúp đỡ đã đọc giới thiệu người vào đảng.
Đồng chí Lê Thị Hương Dung - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và trao Quyết định cho Đảng viên mới Nguyễn Văn Sơn.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Ngay sau khi nhận quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và Bác Hồ, đảng viên mới Nguyễn Văn Sơn tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Lê Thị Hương Dung đã thay mặt Chi bộ bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện Chi bộ kết nạp thêm được một đồng chí đảng viên mới ngay đầu năm 2013. Đồng thời Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn đối với Đảng viên mới và phân công các đồng chí Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Sơn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Bảo Ân