CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website http://donga.khatoco.com

         Tại http://donga.khatoco.com, tất cả các thông tin hoặc nội dung mang tính riêng tư của Quý khách đều được chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Do vậy, Chính sách riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng được thể hiện dưới đây sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của tất cả Quý khách.

         Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng sẽ giúp giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của người tiêu dùng (chỉ trong những trường hợp thật sự cần thiết).

         1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

         Thu thập thông tin là việc hệ thống của chúng tôi ghi nhận và lưu trữ một hoặc nhiều thông tin khác nhau do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu liên hệ trên website donga.khatoco.com.

         Thông tin cá nhân của Quý khách được thu thập trên cơ sở dữ liệu ghi nhận qua thao tác nhập liệu khi khách hàng liên hệ trực tuyến được yêu cầu cung cấp cho thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác các thông tin sau: Tên người gửi, Email, số điện thoại, Tiêu đề và nội dung liên hệ.

          2. Phạm vi sử dụng thông tin:

          Chúng tôi sẽ không tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Quý khách, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

          Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả email, số điện thoại, địa chỉ v.v.).

          Thông tin cá nhân của quý khách không được cung cấp cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ Quý khách để phục vụ yêu cầu của Quý khách.

          Trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước có yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân của Quý khách cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan.

           3. Thời gian lưu trữ thông tin:

           Thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ được chúng tôi lưu giữ trong khoảng thời gian phù hợp với quy định của pháp luật hoặc cho đến khi các thông tin đó còn đáp ứng được mục đích và phạm vi sử dụng được quy định tại điều khoản và điều kiện này.

           4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin:

ü Công ty Cổ phần Đông Á

ü Mã số thuế: 4200525354

ü Địa chỉ trụ sở chính: 18 Nguyễn Xiển, Tổ 23, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

ü Địa chỉ cơ sở 2: Lô F1, F2, F3, KT1, Cụm công nghiệp Đắc Lộc, Xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

ü Điện thoại: 0258 7306979

ü Email: dopacktc@khatoco.com

ü Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 4200525354  Cấp ngày: 17/06/2003 do sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Khánh Hòa cấp.

           5. Phương tiện và công cụ để người sử dụng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin của mình:

          Ngoại trừ thông tin liên hệ do khách hàng cung cấp. Website của chúng tôi không thu thập thêm bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Vì thế để chỉnh sửa thông tin đã gửi trước đó Quý khách vui lòng vào lại mục liên hệ và gửi lại thông tin cho chúng tôi.