Đông Á đã trãi qua cơn bão một cách mạnh mẽ, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng nụ cười đã nở trên môi. Dù thế nào tinh thần Đông Á vẫn kiên cường, cũng như mọi năm Dopack vẫn giữ được truyền thống "Làm hết sức, chơi hết mình" Dopack phát động phong trào văn nghệ hát múa, thi MC...
Công việc cuối năm tuy rất bận rộn nhưng đội nào cũng hào hứng, tham gia đầy đủ & nghiêm túc. Tiết mục nào cũng đầu tư hoành tráng, thật sự quá ngạc nhiên.
Không khí ấm cúng, các tiết mục văn nghệ diễn ra vui vẻ, mọi người biểu diễn hăng say, nhiệt tình. Bên dưới là tiếng reo hò cỗ vũ của cả tập thể Dopack, không khí trở nên sôi động hơn.
Với 18 tiết mục cho cả 2 phần thi hát múa & MC, đã mang đến cho chúng ta các cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả như một bữa tiệc đầu đủ gia vị vừa vui nhộn, vừa hài hước, vừa sâu lắng, tình cảm.
Có những gương mặt mới lần đầu tiên gia nhập vào gia đình Đông Á, có những Bạn lần đầu tiên tham gia nhưng họ vẫn cháy hết mình. Văn hóa Đông Á đã gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn. Không phân biệt tuổi tác, cấp bậc... mọi người cùng hòa vào gọng ca, điệu múa ... đem đến một sắc xuân Dopack đầy màu sắc.
Tiếp đó là lời chia sẻ đầy xúc động của Sếp Dung, lời cảm ơn tới cả Anh Chị Em đã cùng Ban lãnh đạo vượt qua khó khăn nhất trong năm qua. Sếp đã mượn bài thơ "Không có gì phải sợ" của Hoàng Vũ, ý thơ như tái hiện lại đầy đủ toàn cảnh Đông Á vượt qua bão lũ thế nào? khắc phục ra sao, tinh thần Anh Em toàn tâm toàn ý vì mục tiêu chung xây dựng ngôi nhà Đông Á thế nào?. Một lần nữa cảm xúc đó quay về, đôi mắt hơi cay cay, Tôi thật sự xúc động.
Dopack là vậy đó tình cảm và tinh thần mọi người không bao giờ khuất phục, Sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần chúng ta đồng lòng đoàn kết thì không có gì phải sợ. Cùng nắm tay nhau tiến về phía trước.

Trao giải chương trình văn nghệ

Trao giải nhất cuộc thi MC

Trao giải nhì cuộc thi MC
Chào đón năm kỷ hợi 2019 đến, Kính chúc Dopack luôn thành công, an khang thịnh vượng. Đời sống của tất cả mọi người trong gia đình Dopack sẽ nâng cao hơn nữa. Chúc cho mọi người và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn, bình an và vạn sự như ý. Hy vọng anh bão, chị lũ sẽ không bao giờ ghé thăm ngôi nhà Dopack nữa.
Nguyễn Thị Tuyết Lý - Phòng Marketing