Có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng....
Tuổi trẻ của mỗi người có thể đều sẽ giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh sinh viên và những tháng ngày đi làm để khẳng định bản thân. Và mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm, những kỷ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy.
Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác Trong những công ty tôi đã từng làm việc, tôi nhân thấy môi trường làm việc ở đây thật phù hợp với tôi. Mặc dù tôi mới vào làm việc tại Công ty nhưng với môi trường chuyên nghiệp, mọi người thân thiện, hòa đồng, đoàn kết với nhau 6 tháng – không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để tôi cảm nhận được sự trưởng thành hơn qua công việc hiện tại và sự gắn bó giữa những thành viên trong ngôi nhà mang tên Công ty Cổ phần Đông Á, tự hào hơn nữa Đông Á là một thành viên của Khatoco..
Với tôi, mỗi ngày đi làm là một ngày để được học tập và trau dồi. Học nghề và học làm người. Dù ở vị trí, công việc nào thì mỗi người đều giữ một mắc xích quan trọng để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung một cách tốt nhất. Tôi tự nhắc bản thân mình làm việc ở cơ quan mới chính trường học dạy con người ta những kiến thức thực tế nhất – cảm ơn Đông Á – ngôi trường dạy cho tôi những điều tôi chưa được biết.
Công ty Đông Á đã và đang là nơi gắn kết hy vọng cho tất cả mọi người, vì ở nơi đây Ban Giám đốc với nhân viên, Trưởng phòng với nhân viên và nhân viên với nhân viên đều được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên: HY VỌNG. Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống của mình, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hy vọng mang tên Phát triển, hy vọng về một công ty Đông Á phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty !
Nguyễn Văn Dũng - Thành phẩm 2