Mỗi mùa tựu trường đến, không khí lại trở nên rộn ràng trên khắp nẻo đường. Trẻ em nô nức đến trường với cặp sách trên vai, với khăn quàng đỏ tung bay...
Năm học 2018-2019, cũng như mọi năm, Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức trao những phần quà động viên tinh thần cho các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Phương 2.
Đại diện Công đoàn Công ty và Đoàn thanh niên đã tham giao Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 và trao tận tay các phần quà cho các em học sinh như: sách vở, quần áo,… Những phần quà này tuy nhỏ bé nhưng thể hiện được tấm lòng của tập thể Công ty Đông Á, sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty đến các em họcsinh tại địa phương. Hơn hết, đây đều là những mòn quà vật chất mang ý nghĩa thiết thực cho các bé, cổ vũ tinh thần cho các bé có một khởi đầu năm học mới tràn ngập niềm vui và nỗ lực hơn.
Với nghĩa cử cao cả như vậy, mong rằng Đông Á sẽ duy trì và phát huy thêm nhiều hoạt động có ích cho xã hội, vừa sẻ chia được khó khăn cho nhiều hoàn cảnh trong xã hội, vừa xây dựng được thương hiệu của một Đông Á ấm tình quê hương hơn.
Lê Thị Thiên Kiều - Phòng Kinh Doanh