Một sự may mắn khi cách đây 15 năm tôi được nhận vào làm Công ty Cổ phần Đông Á, tự hào hơn nữa Đông Á là một thành viên của Khatoco...
Chỉ cần nói 3 từ "KHATOCO" là ai cũng biết và xuýt xoa. Trãi qua 35 năm KHATOCO trở thành một Tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực theo mô hình công ty mẹ - công ty con có trên 30 đơn vị thành viên thuộc 9 nhóm ngành nghề: Công nghiệp thuốc lá, công nghiệp in - bao bì, công nghiệp dệt - nhuộm, công nghiệp chăn nuôi - chế biến thực phẩm, công nghiệp thuộc da, thời trang may - da, khách sạn - dịch vụ du lịch, kinh doanh bất động sản và kinh doanh thương. Tạo công ăn việc làm hơn 5.000 con người.
Không chỉ đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, KHATOCO đã tham gia vào công tác xóa đói giảm nghèo, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Tập thể người lao động KHATOCO đã đóng góp xây dựng Quỹ Từ thiện KHATOCO hỗ trợ cho đồng bào vùng bị lũ lụt, chăm sóc, trợ giúp đối tượng chính sách xã hội, người già cô đơn, không nơi nương tựa, ủng hộ các quỹ khuyến học, quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa…mỗi năm hàng tỷ đồng.
Với tôi mỗi ngày đi làm ở nơi đây là một ngày hộc tập, trãi nghiệm và học làm người, Tôi đã trưởng thành hơn từng ngày. 15 năm với tôi thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, nơi đây tôi đã chứng kiến Tập thể KHATOCO lớn mạnh từng ngày, các đơn vị thành viên của KHATOCO trong đó có Đông Á luôn làm mới mình, luôn đầu tư công nghệ cũng như kiến thức con người. Lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng vươn lên phía trước.
Điều mà tôi cảm nhận sâu sắc và tự nào nhất ở đây là tinh thần ý chí của tất cả mọi người từ Ban Lãnh đạo tới cán bộ công nhân viên, tinh thần đoàn kết cao vượt qua khó khăn. Đặc biệt gần là cơn bão số 12 mới đây đã gây ra không ít thiệt hại từ Công ty đến gia đình. Nhưng với tinh thần đoàn kết cao sự hỗ trợ kịp thời từ Tổng công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên đã khắc phục nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh bị nặng để cán bộ công nhân viên an tâm và nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh.
Cái tình nơi đây đã dạy cho tôi cách đối nhân xử thế với những đồng nghiệp của mình, dạy tôi cách phối hợp trong công việc, giúp tôi giải quyết những khúc mắc, mâu thuẫn để có thể dung hòa những điều trong cuộc sống.
Ước mơ lớn nhất của tôi là cảm nhận ý nghĩa, hạnh phúc trong cuộc sống. Trong những điều đơn giản như thế, hạnh phúc đối với tôi chỉ là đôi khi được cùng những người đồng nghiệp của mình chúc mừng khi đạt được thành tích tốt, chọc cười nhau hàng ngày, chia sẻ cảm xúc những lúc căng thẳng khi xảy ra sai sót hay đơn giản chỉ là được nhìn thấy nụ cười của những người ngồi bên cạnh mình mỗi ngày.
Để có được thành quả này hôm nay, đó là cả một quá trình vun đắp bằng tình cảm, bằng tâm huyết của một đội ngũ lãnh đạo và bao lớp anh chị cống hiến trước đó. Tôi luôn quý trọng những tình cảm tốt đẹp và động cảm mà các đồng nghiệp trong Công ty đã dành cho nhau. Tôi tin tưởng rằng những tình cảm đó sẽ tiếp tục được vun đắp và mãi mãi là niềm tự hào của những thành viên trong đại gia đình KHATOCO.
Nhân dịp chào mừng 35 năm thành lập, Tôi chúc tập thể KHATOCO luôn lớn mạnh và vững chắc, mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Mọi người luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới tư duy - phát huy nội lực, cái tình KHATOCO luôn là ngọn lửa ấm áp thắp sáng và lan truyền mãi mãi.
Luôn mãi tự hào "Chúng tôi là KHATOCO".
Tuyết Lý - Phòng Marketing