Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đông Á là Công đoàn trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt, hoạt động trong điều kiện doanh nghiệp cổ phần.
Trên tinh thần đó, trong hơn 6 tháng đầu năm 2018, Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, các bộ phận liên quan để tổ chức các sự kiện tiêu biểu, hấp dẫn dành cho người lao động tham gia. Trong đó, có một số sự kiện nổi bật như sau:
Đầu tiên nói đến, đó là việc tổ chức Hội nghị người lao động thành công tốt đẹp. Thông qua hội nghị, Người lao động có cơ hội được giải bày tâm tư, nguyện vọng cũng như nhận được phản hồi từ phía Ban Lãnh Đạo.
Qua Hội nghị lần này, Người lao động hiểu rõ hơn vai trò của mình trong tập thể, nâng cao ý thức và định hướng lâu dài trong công việc.
Bên cạnh đó, để đáp ứng được như cầu đời sống tinh thần của anh em, Công đoàn phối hợp với chính quyền đã quyết định chọn tour Đà Nẵng – Bà Nà làm đích đến để mang lại cho mọi người những trải nghiệm thật thú vị
Đây được đánh giá là một đợt nghỉ dưỡng chất lượng, mang lại sự sảng khoái về tinh thần, xóa tan những mệt mỏi sau bao ngày lao động vất vả, tạo năng lượng mới cho chặng đường phía trước.
Không chỉ về tinh thần, Công đoàn còn chú trọng đến các hoạt động phong trào thường niên, mà một trong số ấy, chính là giải bóng đá FUTSAL dành cho người lao động. Giải năm nay tổ chức khác với mọi năm, hình thành nên các khối liên quân, tăng cường mối quan hệ giữa các phòng ban, tổ sản xuất nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng giải.
Trên đây, chỉ là một số hoạt động phong trào sôi nổi mà Công đoàn đã mang lại cho tập thể người lao động. Tuy vẫn còn một số hạn chế, nhưng nhìn chung, Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đây cũng là tiền đề, để Công đoàn thực sự là cầu nối liên kết gắn bó giữa NLĐ với Ban lãnh đạo Công ty, để NLĐ có trách nhiệm cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững./.
Lê Hoàng Vũ - Phòng vật tư