Theo thông lệ, cứ vào ngày đầu tiên đi làm lại sau một khoảng thời gian nghỉ tết, Ban Lãnh đạo lại sắp xếp cho toàn thể anh chị em Đông Á một buổi gặp mặt đầu năm...
Chỉ diễn ra trong khoảng ba mươi phút nhưng đó như một thời gian “sum họp” của mọi người sau thời gian dành cho gia đình. Buổi gặp mặt năm nay càng thêm đặc biệt khi lần đầu tiên được diễn ra tại cơ sở 2 khang trang, sạch sẽ.
Như mọi năm, Chúng tôi được nghe những lời chia sẻ, chúc Tết từ Lãnh đạo Công ty. Nhìn lại một năm với bao nhiêu khó khăn, đặc biệt là khó khăn từ cơn bão “tăng giá giấy” và cơn bão số 12, ai ai cũng bùi ngùi xúc động. Những lời chia sẻ chân thành của Giám đốc như một động lực giúp chúng tôi cố gắng và nỗ lực hơn trong năm nay.
Một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đầu năm, Công ty Chúng tôi vinh dự được đón tiếp Bí thư Tỉnh ủy và Tổng Giám đốc KHATOCO đến thăm và chúc Tết. Tranh thủ sau buổi gặp mặt, Chúng tôi tập trung “tập dợt” nghi thức đón tiếp và các tiết mục văn nghệ. Những tưởng thời gian đang còn thong thả, sau khi chạy chương trình, Chúng tôi sẽ tranh thủ “tút tát lại nhan sắc” để lên hình cho đẹp, thậm chí có người còn chưa kịp thay đồng phục, bất ngờ thay Sếp hô to:” Mọi người tập trung, khách đến rồi đấy”. Nhìn nhau cười, Chúng tôi còn tưởng Sếp nói bông đùa, không ngờ đúng là khách đến thật. Một tình huống bất ngờ, may sao buổi lễ vẫn diễn ra thành công, suôn sẻ.

Ông bà ta thường nói “ Đầu xuôi, đuôi lọt”, buổi gặp mặt đầu năm đầy niềm vui và những lời chúc may mắn từ các vị Lãnh đão ắt hẳn sẽ là một dấu hiệu tốt cho Đông Á trong năm 2018 – một năm đánh dấu chặng đường 35 năm ý nghĩa của đại gia đình KHATOCO./.
Trần Thảo Huyền Trang - Phòng Kinh Doanh