Cảm ơn các em đội tuyển U23 Việt Nam đã cho chúng tôi có được cảm giác vui sướng và tự hào đến vậy. Mặc dù giải đấu đã qua nhiều ngày rồi nhưng tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng vui sướng đó, mọi người như không còn khoảng cách...
Cũng hơn mười năm (kể từ AFF cúp 2008), người dân Việt Nam mới có dịp được sống trong cảm giác hạnh phúc đến tột cùng như thế. Không ai nghĩ Việt Nam sẽ làm được kỳ tích tưởng chừng như không thể. Đội tuyển U23 Việt Nam trở thành một trong hai đội bóng xuất sắc nhất Châu Á bước vào trận chung kết. Cảm giác khi xem hồi hộp đến thoát tim, vui sướng, tiếc núi rồi vở òa trong niềm vui chiến thắng. Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo cho tất cả mọi người nguồn cảm hứng, niềm tin vào bóng đá nước nhà.
Chưa bao giờ Công ty tôi cho mọi người nghỉ 2 tiếng để xem và cổ vũ. Cũng chưa bao giờ VN đấu 3 trận liên tiếp đều 120 phút với thời tiết âm độ mà các cầu thủ của chúng ta chơi xuất sắc đến như vậy. Không khí nóng trên khắp nước, từ ngoài đường, đến nhà, quán xá, Công ty, người già, trẻ em, người bệnh cũng như khỏe mạnh đều hòa chung không khí bóng đá. thật kỳ diệu trái bóng đã làm cho mọi người xích lại gàn nhau, không cần biết quen lạ, tất cả mọi người đều chung một chủ đề là trái bóng. Tình yêu và niềm tự hào dân tộc của mọi người chan hòa vào nhau. Nào là, áo, băng rôn, cờ đỏ sao vàng đỏ rực đầy phố. Mọi người hô vang "Việt Nam vô địch". Những lời bài hát "Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi. Tự hào vang mãi Việt nam ơi!" hay "Niềm tin chiến thắng đã đưa ta đến bến bờ..."
Có nhiều người hỏi tại sao Việt Nam có thể làm được như vậy? tôi nghĩ có rất nhiều yếu tố để tạo nên thành công: Huấn luận viên giỏi, sức khỏe tốt, kỹ thuật tốt... và thêm một yếu tố quyết định chính là tinh thần quả cảm chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào dân tộc đã làm nên chiến thắng lịch sử này.
Cảm ơn các em đội tuyển U23 Việt Nam đã cho chúng tôi có được cảm giác vui sướng và tự hào đến vậy. Mặc dù giải đấu đã qua nhiều ngày rồi nhưng tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng vui sướng đó, mọi người như không còn khoảng cách. Chiến thắng của các em cũng khơi gợi giáo dục cho các thế hệ trẻ tình yêu Tổ quốc. Tinh thần quả cảm sẽ tạo nên sức mạnh to lớn để làm nên lịch sử. Các Em là người hùng của chúng tôi, hy vọng thời gian sắp tới Đội tuyển Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn nữa.
U23 Việt Nam đúng là thế hệ vàng của bóng đá nước nhà. I love U23 Vietnam!
Nguyễn Thị Tuyết Lý - Phòng Marketing