Đến với ngôi nhà chung Đông Á, tôi luôn lấy bài học này làm hành trang quý giá để giúp tôi giữ được sự khiêm tốn cần thiết, có được lòng kiên trì bên bỉ để tiến bước trên con đường dài...
Riêng bản thân tôi còn nhớ ngày nào mới bước chân chập chững vào Công ty Cổ phần Đông Á, tôi rất ái ngại với anh em nhưng giờ đây tôi đã hòa chung vào những cảm xúc buồn vui, hạnh phúc mà anh chị em trong Công ty đã dành cho chúng tôi.
Mười năm chưa phải là khoảng thời gian dài nhưng đối với một con người mười năm là cả một chặng đường đánh dấu sự trưởng thành, hình thành một niềm tin trong công việc và trong cuộc sống. Qua những ngày tháng làm việc tại Công ty Cổ phần Đông Á, có những người đã gắn bó với Đông Á ngay từ những ngày đầu thành lập, có người chỉ mới hòa chung với ngôi nhà vài năm như tôi. Ở đây tôi không chỉ được học hỏi, đúc kết được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc mà còn cảm nhận được cái tình người đầy ấm áp ở nơi đây.
Qua 21 năm Đông Á đã có những thành tựu đáng tự hào. Với phương châm kinh doanh “Chất lượng - Giá cả - Phương cách phục vụ” đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, phục vụ chu đáo, tận tình và uy tín. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, DOPACK đã được tặng thưởng nhiều bằng khen,cờ thi đua của tỉnh, bộ, ngành và chính phủ. Tôi luôn tin tưởng vào tài năng, sự sáng suốt của ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp sẽ đưa con thuyền Đông Á chinh phục mọi thử thách trên thương trường để xứng đáng với khẩu hiệu “Vững nội lực - Vươn tầm xa”.
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi mùa thu về cũng là lúc toàn thể nhân viên Đông Á nhớ về những ngày đầu thành lập công ty (15\10\1995-15\10\2016). Năm nay cảm xúc đó lại càng mãnh liệt và hồi hộp hơn khi công ty nhận danh hiệu lao động hạng nhất của chính phủ ban tặng. Sát vai cùng bên nhau, ai nấy cũng tràn đầy cảm xúc và sự quyết tâm cho một năm thắng lợi như là cột mốc tô đậm thêm tầm quan trọng của lễ kỷ niệm thành lập công ty năm nay.
Ngày mai trở lại với những lo toan về số lượng, về cơm áo gạo tiền, nhưng trong mỗi chúng tôi sẽ luôn có hình ảnh Đông Á trong trái tim và trong mỗi bước đường phía trước. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng vì sự phát triển của bản thân và sự phát triển của công ty cổ phần Đông Á thân yêu.
Lê Hoàng Thái Sơn - Tổ In 3