Công tác huấn luyện, trang bị kiến thức phòng chống cháy nổ, bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người luôn được lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Á đặc biệt quan tâm coi là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển.
Chiều ngày 18/05/2014, Công ty Cổ phần Đông Á phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC (PC66) Công An tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội thao phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBCNV trong Công ty.
Tham gia hội thao lần này có 13 đội PCCC với 91 VĐV là các CBCNV của công ty đã tham gia các bài thi thực hành với sự quan sát, chấm điểm khách quan của các trọng tài là lực lượng cảnh sát PCCC, cùng đông đảo các cổ động viên tham dự cổ vũ nhiệt tình cho Hội thao.
Hội thao đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các phần: phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và thực hành kỹ thuật chữa cháy và cứu người bị nạn.
Hội thao giúp nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng PCCC tại cơ sở, nắm rõ đặc điểm tính chất nguy hiểm khi có cháy xảy ra tại đơn vị, nhằm chủ động tổ chức chữa cháy, nổ xảy ra tại cơ sở hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất khi có cháy xảy ra. Đồng thời, nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ công nhân viên tại cơ sở, hiểu rõ nguyên lý chất chữa cháy, biết sử dụng hiệu quả các phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở để kịp thời dập tắt các đám cháy mới hình thành.
Sau 2 giờ thi đấu sôi nổi, cùng ý thức luyện tập và thi đấu của các đội, sự làm việc tận tâm, công bằng của BGK, hội thao đã khép lại thành công vào chiều ngày 18/05/2014 với nhiều ý nghĩa.
Kết quả xếp hạng Hội thao PCCC năm 2014:
     - Giải nhất thuộc về đội Dợn sóng 1
     - 2 giải nhì: Đội liên quân Kho Vân + Bảo trì và Thành phẩm 1
     - 3 giải ba : Đội Dợn Sóng 3, In Dao 1 và In Dao 2
Công ty Cổ phần Đông Á sẽ thường xuyên tổ chức thêm nhiều đợt huấn luyện, tình huống giả định để nâng cao ý thức, kỹ năng về công tác an toàn PCCC sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra.