Thực hiện quyết định số 507- QĐBCH ngày 15/05/2013 của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Nha Trang. Chấp hành quyết định số 06/CHQS của Tổng công ty Khánh Việt về việc điều động Đồng chí Đặng Quốc Hữu - Chiến sĩ tự vệ Công ty cổ phần Đông Á, đại diện BCH quân sự Tổng công ty Khánh Việt tham gia hội thao, môn bắn súng AK47 ba tư thế.
Hội thao là dịp để Ban Chỉ huy Quân sự đánh giá kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của các đơn vị dân quân tự vệ và phong trào tự rèn luyện của mỗi cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ ở cơ sở; đồng thời tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập để tham gia thi đấu tại hội thao quân khu V.
Tham gia hội thao lần này gồm có 320 vận động viên của 08 đoàn các huyện, thành phố trên địa bàn Tỉnh. Nội dung thi đấu gồm:
 Ba môn quân sự phối hợp
 Bắn súng tiểu liên AK47 ba tư thế: Nằm, Quì, Đứng
 Bắn nỏ
 Võ chiến đấu
Đoàn thành phố Nha Trang gồm có 40 VĐV (vận động viên) tham gia luyện tập tại thao trường thôn Tân Thành – Xã Vĩnh Phương từ ngày 20 tháng 05 đến ngày 02 tháng 06 năm 2013. Với quyết tâm cao nhất của mỗi VĐV tham gia luyện tập, thì cái nắng gắt của những ngày hè nóng bức chỉ làm tăng thêm khí thế và lòng quyết tâm trong họ, những giọt mồ hôi lăn dài trên gò mà, thấm ướt màu áo xanh là những bằng chứng sinh động nhất cho tinh thần không ngại khó khăn gian khổ của mỗi VĐV. Các đồng chí hăng say luyện tập, với khẩu hiệu " Bình Tĩnh- Tự Tin- Quyết Tâm giành kết quả cao nhất".
Hội thao thi đấu từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 06 năm 2013, trên khắp các địa điểm thi đấu không khí thật khẩn trương và sôi động, các VĐV tích cực tham gia thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Lực lượng trọng tài tổ chức chấm điểm một cách chính xác, công minh. Qua 04 ngày thi đấu, đoàn thành phố Nha Trang đã giành được kết quả sau:
 Giải nhất toàn đoàn.
 Giải nhất ba môn quân sự phối hợp đồng đội nữ.
 Giải nhất môn bắn súng AK47 ba tư thế đồng đội nam nữ.
 Đ/c Đặng Quốc Hữu đạt giải nhì toàn Tỉnh môn bắn súng AK47 ba tư thế.
Với kết quả trên, đoàn đã đạt chỉ tiêu cấp trên giao phó. Mong rằng, mỗi Chiến sĩ tư vệ không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện chuyên môn. Khỏe để bảo vệ Công ty, Quê hương và Tổ Quốc. Mà nó còn là bước đệm để đạt thành tích cao tại hội thao Quân khu V tổ chức vào tháng 08 năm 2013.
Tư Nghệ Nhân