Trải qua chặng đường dài 30 năm (1983 – 2013) Khatoco đã đứng vững và ngày càng liên tục phát triển lớn mạnh trên toàn quốc, đang vươn tới đỉnh cao chinh phục thế giới với các sản phẩm ngành nghề đa dạng và phong phú,...

Khatoco đã xây dựng nội lực vững mạnh, nâng cao trình độ quản lý, phát triển năng lực và duy trì giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp trong Tổng Công ty Khánh Việt. Với nguồn nhân lực hùng hậu được đào tạo các kỹ năng và phương pháp làm việc khoa học để vượt qua những thách thức, đổi mới trong tư duy, năng động trong công việc, đoàn kết trong tập thể, là chìa khóa để đạt được thành công trong kinh doanh.
Khatoco hội nhập với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, khoa học, uy tín, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả. Ban Lãnh đạo Tổng Công ty không ngừng tìm tòi hướng đi mới, ngày càng có nhiều ngành nghề mới ra đời đáp ứng nhu cầu xã hội.
Hiện nay trước sự biến động tăng về giá cả vật tư cũng như tình hình nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Công ty cổ phần Đông Á là một đơn vị thành viên của Khatoco, luôn đối mặt vởi thử thách về tài chính nhưng Công ty đã giữ vững mức tăng trưởng liên tục trong suốt 18 năm qua (1995 – 2013).
Càng phải đối mặt với những khó khăn cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nhưng chúng ta vẫn một lòng trung thành và kiên trì từng bước với tinh thần đoàn kết của tập thể Đông Á, vượt qua những rào cản đi đến thành công, thách thức chính mình, khó khăn buộc chúng ta phải căng óc suy nghĩ để vượt qua những giới hạn bình thường, đóng góp những giá trị, có niềm tin mãnh liệt bằng chính tâm huyết cháy bỏng tuyệt vời của người lao động, đã gặt hái những thành công xứng tầm hôm nay.
18 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Đông Á đã khẳng định vị trí và uy tín trên thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng bằng chính sức lao động của tập thể người lao động. Với một đội ngũ Đông Á trẻ, vững mạnh, đoàn kết, năng động, độc lập, tự chủ, sáng tạo, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, chất lượng sản phẩm ngày càng cao và cải tiến, giá cả cạnh tranh, thiết kế mẫu bắt mắt, hấp dẫn, tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt, văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, sản lượng và hiệu quả gia tăng, thu nhập của người lao động ổn định và tăng lên.
Để kinh doanh - sản xuất có hiệu quả và hoàn thành kế hoạch năm 2013, tập thể Đông Á quyết tâm học tập nâng cao kiến thức, tin tưởng, yêu thích, đam mê và tìm thấy niềm vui trong công việc, làm việc với tinh thần tự giác, có trách nhiệm cao, nhiệt tình, hăng say, phấn khởi, đoàn kết, quản lý tiết kiệm vật tư, tăng năng suất lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Qua các phong trào thi đua sản xuất, văn hóa, thể dục thể thao, văn nghệ của Tổng Công ty Khánh Việt cũng như Công ty cổ phần Đông Á trong năm 2013, tôi càng thấy yêu mến và gắn bó Công ty nhiều hơn, đây là động lực để tạo thêm sức mạnh cho chúng ta tiếp bước vươn lên tầm cao mới, khẳng định vị thế vững chắc của Đông Á. Hình ảnh của Đông Á thể hiện qua thương hiệu "DOPACK" với "Chất lượng của tôi – Giá trị của bạn" luôn đồng hành cùng Khatoco đến với khách hàng trên thị trường./.
Tống Thị Kim Hoa - Phòng KHNV Công ty cổ phần Đông Á