Trong 2 ngày, từ 20 đến 21/04/2013 Ban Chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang tổ chức Hội thao thể thao quốc phòng LLVT năm 2013, nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng, huấn luyện quân sự, rèn luyện thể lực, giáo dục chính trị tư tưởng, trình độ kỷ thuật sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV toàn Thành phố. Đoàn VĐV Tổng công ty Khánh Việt tham gia thi đấu với hai nội dung, gồm: "nội dung ba môn quân sự phối hợp nam nữ và nội dung bắn súng AK đồng đội nam nữ".
Hội thao diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích với hơn 650 VĐV của 27 đơn vị xã, phường và 34 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đoàn vận động viên Tổng Công ty Khánh Việt thi đấu với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm cao đã hoàn thành tốt hai nội dung thi và đạt thành tích cao trong đợt Hội thao:
Nội dung ba môn quân sự phối hợp Nam, nữ đã hoàn thành xuất sắc phần thi ném lựu đạn và chạy vũ trang 3000m nam và 1500m nữ, trong đó hai vận động viên nam của đơn vị Công ty Cổ phần Đông Á thuộc Đoàn VĐV Tổng công ty Khánh Việt là Lê Đức Ngạn ném lựu đạn xa nhất 57,4m và Lê Đức Nghị đạt hạng 4 ném xa 45,8m; trong khi đó hai VĐV nữ của Nhà máy Thuốc Lá là Đặng Thị Hương Kỳ và Trần Thị Hồng Thắm đạt thành tích Nhất và Nhì môn ném lựu đạn xa 31,93m và 25m nữ.
Với môn bắn súng tiểu liên AK đồng đội nam và nữ đoàn VĐV Tổng công ty Khánh Việt đạt gải ba toàn đoàn và cá nhân VĐV Đặng Quốc Hữu thuộc Công ty Cổ phần Đông Á đạt giải Nhì toàn năng nam.
Kết thúc Hội thao thành công tốt đẹp, các lực lượng dân quân tự vệ toàn thành phố cũng như là đội tự vệ Tổng công ty Khánh Việt đã rút ra được kinh nghiệm quý báu luôn phấn đấu rèn luyện sức khỏe sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thanh Phong