Trong không khí vui tươi, nhộn nhịp của những hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập TCT Khánh Việt và 18 năm thành lập Công ty Cổ phần Đông Á. Chiều ngày 10/03/2013, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Công ty đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá mini Dopack năm 2013 tại sân bóng đá Ruby, đường Điện Biên Phủ.

     Với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các Phòng ban, Tổ, Bộ phận của Công ty được chia thành 2 bảng đấu; cùng lực lượng cầu thủ cả mới lẫn cũ hứa hẹn sẽ cống hiến cho giải đấu những trận cầu sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao.
     Mục đích của giải đấu hàng năm là nơi giao lưu thể thao, đẩy mạnh phong trào nâng cao sức khỏe cả về thể chất cũng như tinh thần, xua tan đi sự mệt mỏi trong công việc và cuộc sống thường ngày.
     Bên cạnh đó, giải đấu còn là nơi phát hiện và lựa chọn ra những nhân tố mới, làm nòng cốt cho phong trào bóng đá Đông Á trong năm 2013, tham gia Giải đấu bóng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt sẽ diễn ra trong tháng 5 và tháng 6 tới đây.
     Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của Công ty, các trận đấu sẽ diễn ra vào mỗi chủ nhật hàng tuần và kéo dài đến giữa tháng 04/2013.
     Hy vọng rằng giải đấu năm nay sẽ là nơi cho cán bộ - công nhân viên Công ty giao lưu, cọ xát, chia sẻ cùng nhau nhiều niềm vui và nụ cười.
      Chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp !

Nguyễn Trung Kiên