Giá giấy tăng 4%

Ngay sau khi có công bố tăng giá điện, xăng dầu thì giá giấy in, viết các lọai trên thị trường đã tăng bình quân 4%

Tổng quan ngành giấy thế giới năm 2011

 Sau một năm 2009 ảm đạm, năm 2010 chứng kiến sự phục hồi vượt bậc. Năm 2011 sẽ không được tốt đẹp như năm 2010 nhưng các nước đang phát triển cũng sẽ vẫn có sự tăng trưởng.

Giấy ngoại rẻ hơn giấy nội

 Thị trường kinh doanh giấy in, giấy viết và giấy in báo lại chộn rộn với mức giá được ghi nhận tăng khoảng 2 triệu đồng/tấn so với cuối năm 2010.

Dự báo giá giấy sẽ tăng 10%

 (TBKTSG Online) – Theo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), giá các sản phẩm giấy trong nước dự báo sẽ tăng thêm ít nhất 10% từ đây đến cuối năm do giá nguyên liệu bột giấy nhập khẩu vẫn đứng ở mức cao, trên 700 đô la Mỹ/tấn trong khi nguồn cung nguyên liệu bột giấy lại đang có dấu hiệu giảm sút. 

Sản xuất bao bì đụng... cơn lốc giá!

 Từ tháng 3-2010, giá bột giấy trên thị trường tăng liên tục khiến các loại giấy đều tăng. Giấy vụn dùng cho sản xuất bao bì cũng không nằm ngoài vòng xoáy của cơn lốc giá này. Các doanh nghiệp (DN) sản xuất bao bì đang phải cố gồng mình để chống chọi.

Giá Giấy Tăng - Chuyện... Cực Chẳng Đã

 Thời gian qua, biến động về giá nguyên liệu trong nước và nhập khẩu khiến giá giấy trong nước tăng. Ngay từ đầu tháng 4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Mai điều chỉnh tăng giá giấy in, giấy viết và giấy in báo thêm khoảng 13% đến 18% so với đầu năm; Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tăng giá các mặt hàng giấy thêm 7%. Cụ thể, giá giấy in, viết dạng cuộn đã đạt mức 16,8 triệu đồng đến 17,4 triệu đồng/tấn.

Nhấp nhổm với giá giấy

 Giá giấy các loại tiếp tục tăng mạnh đã kéo theo các ngành sản xuất có nhu cầu sử dụng giấy đang phải đối mặt với nguy cơ buộc phải tăng giá thành sản phẩm. Chỉ trong hai tháng, giá giấy các loại đã tăng trên 2,5 triệu đồng/tấn.

Lợi thế của bao bì carton

 Sự biến đổi từ hộp giấy đơn giản sang các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Trong những cách làm nổi bật thương hiệu, kết cấu bề mặt mang lại cho bao bì carton lợi thế độc nhất so với các loại hình bao bì khác.

Thiết kế bao bì

"Packaging design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Bao bì "Hồn của sản phẩm"

 Mỗi sản phẩm phải chứng minh "nhan sắc" của mình qua bao bì. Bao bì là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua.

|<<    <   
[1]2
   >    >>|