Nhân dịp đầu năm 2013, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Đông Á đã tổ chức hoạt động mừng Xuân Quý Tỵ đến với toàn thể cán bộ công nhân viên, tạo sân chơi cho người lao động có sức khỏe dồi dào và tinh thần làm việc sảng khoái.
Dựa trên nền nhạc GANGNAM STYLE, với những điệu nhảy mới lạ, sôi động, thật dễ thương, ĐÔNG Á đã tạo nên một DONGA STYLE thể hiện phong cách làm việc của các nhóm công việc trong Công ty rất riêng biệt, đa dạng và trẻ trung.
Phần biểu diễn của đội Dợn Sóng 3
DONGA STYLE với nhiều kiểu nhảy sáng tạo, thoải mái, vui nhộn đã cuốn hút hơn 250 người lao động tham gia với 15 đội nhảy hoành tráng. Nét độc đáo và sự hài hước của các điệu nhảy đã làm cho không khí đón Xuân năm mới thật vui tươi, sôi nổi, hòa đồng, đoàn kết, có giá trị nhân văn, tinh thần giải trí lành mạnh, sẵn sàng hội nhập đầy khí thế của lao động trẻ xây dựng ngôi nhà Đông Á phát triển toàn diện và bền vững.
Hàng ngày ngoài giờ lao động, mỗi nhóm anh chị em công nhân viên đều tranh thủ luyện tập rất nhiệt tình, vui vẻ, những giây phút bên nhau cùng đồng đội nhảy DONGA STYLE đã làm cho tập thể Đông Á năng động hơn, lạc quan hơn, thân yêu hơn.
DONGA STYLE thể hiện phong cách Đông Á: “Làm ra làm – Chơi ra chơi”, đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Văn hóa DOPACK. Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, mang lại thành công cho Công ty chính là sự kết nối với nhau theo điệu nhảy nhịp nhàng, tạo cho người lao động có cơ thể mạnh mẽ, căng tràn sức sống, thoải mái, hưng phấn và tràn đầy năng lượng của tập thể Đông Á với tiêu chí: “Hợp tác – cạnh tranh – sáng tạo”. Với vũ điệu dễ nhớ, dễ hiểu, dễ bắt chước, có sức thu hút rất lớn đến tập thể, đã tạo cho người xem phấn chấn và cảm nhận mọi người đang vui chơi nhưng cũng rất hăng say làm việc.
DONGA STYLE mang tính cộng đồng rất cao. Điệu nhảy này đã đốt cháy niềm đam mê của Chúng tôi, đã tạo thêm sức mạnh tiếp bước cho các đoàn viên công đoàn, thanh niên thực hiện nhiệm vụ mới, làm việc với tinh thần thoải mái, hăng say, phấn khởi, kề vai sát cánh chung tay góp sức quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch và đạt được thành công nhất trong năm 2013./.

Kim Hoa - P.KHNV