06 Tháng Sáu 2020 ..:: DSTin ::..   Đăng Nhập
 Tin tức Đóng
Hội trăng rằm - Tết của thiếu nhi

Chú cuội ngồi gốc cây đa
Thả trâu ăn lúa, kêu cha ời ời

Khóa đào tạo xác định bậc nghề cho lực lượng công nhân trực tiếp sản xuất

Trong những năm qua, Công ty đã quan tâm và có chế độ khuyến khích người lao động nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, bồi dưỡng lao động có chuyên môn tay nghề cao, góp phần ổn định chất lượng sản phẩm và lực lượng lao động trong doanh nghiệp.

Những bông hoa trên sân cỏ

Bóng đá nữ - một cái tên nghe quen mà lạ. Quen là đội bóng đá nữ Việt Nam từng tham gia Sea Game tung hoành trên đấu trường sân cỏ khu vực, lạ là bóng đá nữ của công ty cổ phần Đông Á, một đội bóng chưa từng hiện hữu.

Hội nghị sơ kết 6 tháng – Đông Á nhìn lại

     Chiều ngày 14 tháng 08 năm 2011 tại hội trường Công ty Cổ phần Đông Á đã diễn ra “Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm” với hơn 250 lao động là cán bộ công nhân viên của Công ty tề tựu đầy đủ tham dự Hội nghị, không khí sôi nổi khẩn trương, tiếng bàn tán sôi động, chen lẫn tiếng nhạc vang lên bài hát “Hành khúc Đông Á”.

MỘT BUỔI CHIỀU ĐÁNG NHỚ!

    Nhân ngày “GIA ĐÌNH VIỆT NAM” 28/06/2011, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt tổ chức hội thi “Cả nhà vào bếp”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm đề cao sinh hoạt gia đình của CNV-LĐ trong toàn công ty; là động lực thúc đẩy sự cống hiến, lao động không mệt mỏi của người lao động đối với Tổng công ty Khánh Việt nói riêng và xã hội nói chung.

Lễ động thổ Nhà máy 2 - Công ty cổ phần Đông Á

Ngày 12/06/2011 tại lô F2,3,4 KCN Đắc Lộc thuộc xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy 2.

Công ty cổ phần Đông Á tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2011

Sáng ngày 21/05/2011, Công ty cổ phần Đông Á đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2011 tại Hội trường Khách sạn Green, số 06 Hùng Vương - TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Công ty cổ phần Đông Á tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho toàn thể NLĐ

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Đông Á luôn đẩy mạnh công tác đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động - phòng chống cháy nổ. Nhận thức rõ được những mối nguy, rủi ro mà đơn vị thường xuyên phải đối mặt, vì vậy Công ty đã luôn quan tâm đến công tác tuyên truyền, huấn luyện về ATVSLĐ - PCCN cho toàn thể người lao động (NLĐ) trong đơn vị.

Đầu tư công nghệ - Chìa khóa nâng tầm giá trị

 Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc cạnh tranh trở nên gay gắt, ngoài chất lượng sản phẩm bên trong, sự bắt mắt, nét tinh xảo và màu sắc sống động của bao bì chính là chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy Công ty Cổ phần Đông Á luôn chú trọng công tác đầu tư thiết bị công nghệ mới. Máy pha màu và cung cấp mực với công nghệ tiên tiến của Nhật bản đã đáp ứng một cách hiệu quả trong công đoạn in Flexo.

Thay lời muốn nói

Hôm nay tiết trời bỗng dưng trở nên se lạnh.
Hôm nay có cuộc chia tay đầy bùi ngùi quyến luyến.

|<<    <   
1[2]345
   >    >>|

  

Bản quyền (c) 2020 Công ty Cổ phần Đông Á