21 Tháng Hai 2020 ..:: DSTin ::..   Đăng Nhập
 Tin tức Đóng
Sinh nhật trong tháng 7&8
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBCNV là hoạt động thường xuyên của Công ty Cổ phần Đông Á. Đây là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đồng thời động viên, khích lệ CBCNV cùng chung xây dựng doanh nghiệp ngày một phát triển vững mạnh hơn.
Đổi mới công tác đào tạo nội bộ

     Những năm gần đây, BLĐ Công ty Cổ phần Đông Á rất quan tâm và chú trọng công tác đào tạo, nhất là công tác đào tạo nội bộ. Ngoài việc cử CBCNV tham gia các khóa học do Tổng công ty Khánh Việt tổ chức nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn, còn lựa chọn cá nhân có khả năng truyền đạt để tham gia chương trình đào tạo giảng viên thứ cấp,...

Chỉ thị về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 4 (khóa XI)

   Ngày 24/2, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 15-CT/TW của Bộ Chính trị về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành TW Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Tất niên Dopack 2011

  Tết tết tết đến rồi….tết đến trong tim mọi người. Câu hát ấy còn lưu đọng trong tôi mãi về một buổi tối Tất niên hoành tráng đêm 07/01/2012. Một ngày để ta lưu luyến những buồn vui, thành công hay thất bại của quá khứ, những gì đã ở sau lưng để ta hân hoan chào đón những gì tốt đẹp nhất, những gì thành công nhất, rạng rỡ nhất của một năm mới đầy hối hả và tràn đầy sức xuân của năm Nhân Thìn sắp đến.

Giới thiệu bộ sưu tập hội chợ xuân Dopack 2012 (t.theo)

  "Sum vầy bên tủ ti vi, cao lương mỹ vị sánh chi cho bằng” với hai câu thơ đó, Tổ TP 1 muốn nói đến không gian gia đình hạnh phúc, sau một ngày làm việc mệt nhọc, vất vả tất cả chúng ta ai cũng muốn trở về với gia đình của mình và chiếc ti vi sẽ là nơi để tất cả các thành viên gia đình sum tụ. 

Giới thiệu bộ sưu tập hội chợ xuân Dopack 2012 (phần1)

 

Lưu luyến buổi chia tay!

 Một ngày cuối tháng mười, một ngày với nắng hoe vàng, từng cơn gió nhẹ miên man lên từng ngọn lá non xanh, không gian như lững lờ trôi, tất cả mọi người trong Công ty, những anh chị em khối văn phòng và đặc biệt là những người từng công tác lâu năm từ thời “Mì ăn liền” đều tề tựu về phòng họp để chia tay một người con Đông Á.

Đông Á 16 năm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp

     Nhìn lại chặng đường và những thành quả đã đạt được trong 16 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần Đông Á, chúng ta rất tự hào vì từ một Nhà máy bao bì Đông Á còn non trẻ đến nay đã trưởng thành và phát triển vươn lên bằng chính sức lực đôi tay cùng khối óc của tập thể người lao động. 

Đông Á - Một mái nhà !

     Thời gian thấm thoắt trôi, Đông Á mười sáu tuổi, khoảng thời gian đẹp nhất của thiếu nữ tuổi trăng tròn, tràn căng nhựa sống.

CHÀO ĐÔNG Á TUỔI 16 !

     Tháng 1/1996 Nhà máy bao bì Đông Á chính thức đi vào hoạt động, đến ngày 15/10/1998 UBND tỉnh có Quyết định về việc chuyển Nhà máy bao bì Đông Á thành Doanh nghiệp nhà nước hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân và là thành viên của XNLH thuốc lá Khánh Hòa (nay là TCT Khánh Việt). 

|<<    <   
[1]2345
   >    >>|

  

Bản quyền (c) 2020 Công ty Cổ phần Đông Á