Tôi còn nhớ rất rõ vào một ngày tháng 5 năm 2005, tôi được nhận vào làm việc tại công ty Cổ Phần Đông Á. Ngày đầu tiên vào làm việc, mọi thứ với tôi thất là lạ lẫm, lạ lẫm từ con người đến công việc...
Công việc của tôi ngày ấy là làm việc tại bộ phận máy đĩa thuộc tổ Thành Phẩm. Bỡ ngỡ với công việc, lạ lẫm với mọi người và đặc biệt là thời gian làm việc khi đó mỗi tuần 2 ca từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối khiến tôi thấy rất nản chí và chỉ muốn nghỉ việc, tuy nhiên theo thời gian và với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh em đồng nghiệp, tôi dần quen với công việc và ngày càng yêu thích hơn.
Tôi còn nhớ, có thời gian tôi bị tai nạn giao thông phải ở nhà điều trị gần một tháng trời, đó là khoảng thời gian buồn bã nhất của tôi. Có lẽ trước đó tôi không không bao giờ dám nghĩ có một ngày mình lại yêu thích công việc và nhớ nhung nó đến vậy. Ở nhà với cảm giác trống trãi, buôn bã và nhớ công việc, nhớ anh em. Nên tôi lại càng mong mình sớm khỏe lại để được đi làm.
Tôi cảm thấy đây như là ngôi nhà thứ hai của mình, được sống và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được sự giúp đỡ và quan tâm tận tình của anh em cũng như các cấp lãnh đạo càng làm cho tôi cảm thấy gắn bó hơn. Tôi luôn tự hào với bạn bè ở bên ngoài răng tôi được làm việc và cống hiến trong một doanh nghiệp tầm cỡ. Những chuyến du lịch dã ngoại trong và ngoài nước đã cho tôi nhiều trải nghiệm và phấn khích. Những bữa cơm gia đình cho tôi cảm giác như được ở nhà mình.
Năm 2016, năm đánh dấu cột mốc 11 năm tôi được gia nhập gia đình Đông Á, nơi mang lại cho tôi một công việc ổn định, một môi trường làm việc thân thiện và năng động, một gia đình luôn đầy ắp tình cảm…Tận trong đáy lòng, tôi tự nhủ mình cần phải làm việc nhiều hơn nữa, cố gắng hơn nữa để góp chút sực lực nhỏ nhoi của mình vào sự thành công của Công ty.
Trần Quốc Hậu - Tổ Dợn sóng 1