Chiều ngày 31/7/2016 tại Sân bóng đá Sao Việt Thành phố Nha Trang, Giải bóng đá Mini truyền thống Cúp DOPACK năm 2016 đã kết thúc trong niềm hứng khởi, hân hoan của tất cả mọi người...

Với 15 trận đấu được diễn ra cùng rất nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt đã được các cầu thủ không chuyên của Công ty Cổ phần Đông Á tạo nên, đóng góp rất nhiều cho thành công chung của giải đấu.
Trận chung kết giải đấu bóng mini truyền thống cúp Đông Á diễn ra giữa 2 đội xuất sắc nhất của giải đấu: Liên quân KTCN - Chế Bản - Offset gặp Liên quân In dao 1 - Dợn sóng 1
Với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của cổ động viên Đông Á dành cho các đội, không khí cả trong và ngoài sân cỏ năm nay đều rất sôi động, hào hứng. Kết thúc giải đấu cầu thủ Đặng Mẫu Thạch đạt danh hiệu vua phá lưới và Thủ môn Bùi Tuấn Anh được chọn làm thủ môn xuất sắc nhất.
      Kết quả của giải đấu năm nay:
          - Đội vô địch :   Đội Liên quân KTCN - Chế bản - Offset
          - Đội Á quân :   Liên quân In dao 1 - Dợn sóng 1
         - Đồng hạng 3 : Đội Thành phẩm 3 và Đội Liên quân In dao 3 - Dợn sóng 3
Giải đấu kết thúc, tuy có sự mệt mỏi về thể lực nhưng kết quả đạt được còn lớn hơn rất nhiều, đó là niềm vui, nụ cười thể hiện trên khuôn mặt mỗi thành viên của Gia đình Đông Á.
Dưới đây là một số hình ảnh
BBT