Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, cải tiến chất lượng phục vụ, nâng cao hiệu quả kinh doanh, Bà Lê Thị Hương Dung - Giám đốc công ty và Ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Công Đoàn đã luôn trăn trở và quyết tâm đem lại bộ mặt mới, sức sống mới với tầm nhìn chiến lược là xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, lực lượng lao động có kỹ thuật chuyên môn, thạo nghề.

Ngày đầu tiên của khoá huấn luyện, toàn thể CBCNV được tổ chức tham gia các trò chơi mang tính đồng đội cao tại khu du lịch Suối Hoa Lan.
Thông qua các trò chơi nhằm giúp các thành viên trong tập thể phát huy tính sáng tạo trong giải quyết vấn đề, vượt qua những thử thách và cảm nhận được sức mạnh tập thể & vai trò của từng cá nhân trong tập thể.
Tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của Ông Quách Tuấn Khanh - diễn giả tinh thần hàng đầu của Việt Nam. Với tài hùng biện, ông đã thảo luận và chia sẻ nhiều điều bổ ích và thuyết phục người nghe qua các dẫn chứng rất cụ thể.
* Những lợi ích khi đem tình yêu vào công việc :
• Tăng năng suất và tìm thấy niềm vui trong công việc
• Sống với hiện tại
• Tập trung: bí quyết làm chủ thời gian
• Chiến thắng sự trì hoãn, ngán ngại, lo lắng mài mòn năng lượng của bạn
• Thái độ đón nhận thử thách, khó khăn trong công việc
• Biết ơn cuộc đời, ý thức những điều may mắn
• Buông xả, bỏ đi hiềm hận
• Thư giãn, hồi phục năng lượng
* Có 3 điểm lớn cần quan tâm liên quan đến công tác nhân sự đó là kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, kỹ năng chuyên ngành (chuyên môn), nhận thức và thái độ làm việc của người lao động. Thực tế cho thấy những cá nhân thành đạt đều có chung một tính cách, đó là lòng say mê với công việc mình làm. Chính lòng say mê nảy sinh tính kiên trì, không chùn bước trước khó khăn và quyết tâm đi tới thành công.
* Nỗ lực của bản thân và sự quan tâm, khuyến khích của công ty giúp người lao động phát huy hết tiềm năng của mình để hoàn thành công việc tốt hơn.
Khoá huấn luyện đã làm thay đổi sâu sắc nhận thức về mục đích làm việc của người lao động; ngoài thu nhập, quan trọng hơn là việc thể hiện mình và phát huy năng lực, nâng cao giá trị bản thân, tìm thấy niềm vui và nhiệt tình trong công việc.