"Sum vầy bên tủ ti vi, cao lương mỹ vị sánh chi cho bằng” với hai câu thơ đó, Tổ TP 1 muốn nói đến không gian gia đình hạnh phúc, sau một ngày làm việc mệt nhọc, vất vả tất cả chúng ta ai cũng muốn trở về với gia đình của mình và chiếc ti vi sẽ là nơi để tất cả các thành viên gia đình sum tụ. 

 Sản phẩm “Tủ phòng khách đa năng” của Tổ Thành Phẩm 1

“Sum vầy bên tủ ti vi, cao lương mỹ vị sánh chi cho bằng” với hai câu thơ đó, Tổ TP 1 muốn nói đến không gian gia đình hạnh phúc, sau một ngày làm việc mệt nhọc, vất vả tất cả chúng ta ai cũng muốn trở về với gia đình của mình và chiếc ti vi sẽ là nơi để tất cả các thành viên gia đình sum tụ. 


Sản phẩm “Bộ bàn ghế Tứ long hội tụ” 

Năm Rồng là năm cầu sự cao quý - Thịnh vượng,  biểu tượng sức mạnh của trời đất vì thế nên Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh “Long - Lân - Quy - Phụng”. Bằng những cảm hứng đó Tổ Thành Phẩm 3 đã phối hợp những chất liệu giấy và lõi giấy phế liệu tạo nên sản phẩm có 1 không 2 “Tứ Long hội tụ”. Bộ bàn ghế này thể hiện sự tinh túy của vạn vật, ẩn chứa 1 sức sống vĩnh hằng, thể hiện những gì có được của 1 con vật đứng đầu trong tứ linh. 

Sản phẩm “Tủ quần áo” của Tổ Dợn Sóng 1

Ưu điểm chiếc tủ này là cao, to, đẹp, giúp chúng ta có thể thoải mái cất đồ mà vẫn không hết chỗ. Tủ này thiết kế để dùng một lúc cho cả gia đình cũng được. 

Kệ sách với thiết kế khá độc đáo. Kệ được làm bằng giấy carton sóng phủ bên ngoài là lớp giấy bạc có tính năng chống thấm cao với phông màu trắng nhẹ. Kệ sách sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho góc phòng nhà bạn. Đặc biệt quý vị nào có nhu cầu sở hữu nó sẽ được tặng thêm một chiếc ghế nhỏ xinh xắn để tiện sử dụng.


Sản phẩm “Giường ngủ của tương lai” Tổ Dợn sóng 3

Với kích thước 2m x 1,4m được thiết kế bằng chất liệu carton, gia cố bằng lõi giấy đảm bảo cho sự chắc chắn, bền đẹp cho người sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm là nhẹ nhàng, dễ tháo ráp, sử dụng tiện lợi và rất thoáng mát. Chiếc giường ngủ sẽ đem lại cho chủ nhân những giây phút thăng hoa trong cuộc sống, những giấc ngủ thật thoải mái với giấc mơ về một tương lai tươi sáng, phồn thịnh và ngày càng phát triển. 

Sản phẩm “Giá sách treo tường” của tổ In dao 1

được thiết kế theo kiểu âm dương ngũ hành được chia thành nhiều ngăn nhỏ khác nhau để tạo sự tiện dụng tối đa. với 2 tông màu đen trắng sẽ tạo ra điểm nhấn cho căn phòng của bạn.


Sản phẩm  “Giường hoa hậu” của tổ In dao 3

Và đây là chiếc giường được làm từ 99% là giấy carton sóng của đội In dao III, Các bạn hãy nhìn xem giường làm bằng giấy nhưng vẫn sử dụng bình thường như các loại giường khác. Bởi toàn bộ giấy để làm giường này được cung ứng bởi nhà cung cấp chuyên nghiệp Cty CP Đông Á. Với những tấm giấy carton sóng cứng và bền đã giúp chúng tôi tạo ra chiếc giường có thể sử dụng được, đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.


Sản phẩm  “Bộ bàn ghế Sofa – Dopack” tổ Chế Bản

Từ những tấm carton được cắt xén rất kỹ thuật và khéo léo, chúng được kết dính chắc chắn với nhau tạo nên một hình khối, biểu tượng “Khối đại đoàn kết Đông Á” từ bao nhiêu năm qua. Đồng thời sự kết hợp giữa 2 gam màu xanh và trắng tạo sự sinh động và nổi bật, màu xanh tượng trưng cho sự tươi trẻ và hy vọng; màu trắng là sự tinh khiết thể hiện sự uy tín và chất lượng đối với khách hàng.


Sản phẩm “Đồng hồ Dopack” của tổ Bảo trì

Vâng, đây cũng là sản phẩm khá ấn tượng và độc dáo phải không quý vị ? Thật bất ngờ và thán phục vì nó được tạo nên từ các chàng trai cơ khí, những người thường ngày vẫn được nhắc đến với các công việc đập, gõ, gò hàn nhưng đã cho ra một sản phẩm khá tinh tế về đường nét, độ sắc sảo và độc đáo về kiểu dáng.