Tết tết tết đến rồi….tết đến trong tim mọi người. Câu hát ấy còn lưu đọng trong tôi mãi về một buổi tối Tất niên hoành tráng đêm 07/01/2012. Một ngày để ta lưu luyến những buồn vui, thành công hay thất bại của quá khứ, những gì đã ở sau lưng để ta hân hoan chào đón những gì tốt đẹp nhất, những gì thành công nhất, rạng rỡ nhất của một năm mới đầy hối hả và tràn đầy sức xuân của năm Nhân Thìn sắp đến.

    Tất niên năm nay khác với mọi năm, Công ty Cổ phần Đông Á tổ chức trong một không gian đầm ấm thân mật và cả sự sôi động của một “Hội chợ xuân”. Nét mới lạ này đã làm cho mọi người cảm thấy gần gũi hơn và cảm nhận được tình cảm của con người Đông Á nơi đây.

     Một không khí thân mật, đầm ấm và tình cảm của hàng trăm trái tim giữa Ban lãnh đạo công ty, các vị khách quý và hơn 250 anh em Đông Á “đổ” về nơi đây “Hội chợ xuân Dopack 2012” để tất cả cùng vui, cùng hát, cùng nâng ly chúc mừng cho những gì thịnh vượng nhất của quá khứ, hiện tại và tương lai!

     Hội chợ xuân Dopack 2012 sẽ còn lưu động mãi với những ấn tượng về các sản phẩm thiết kế bằng giấy carton sóng mang đầy tính thẫm mỹ, sự tinh xảo, cần mẫn, nhiệt huyết của những đôi bàn tay công nhân viên khéo léo. Từ cặp Độc Bình độc nhất vô nhị, đến bộ bàn ghế Tứ Long Hội Tụ, hay Chiếc tủ ti vi, rồi bộ bàn ghế Sofa Dopack... cũng đâu thua kém các sản phẩm cao cấp bằng gỗ đang bán trên thị trường, đã mang sự hi vọng và tinh khiết, sự uy tín của Đông Á gởi đến khách hàng….tất cả thật tinh tế, thật lạ và thật đẹp mắt. Nếu tôi không bật mí, bạn không bật mí đố có mấy ai biết được chúng được làm ra từ giấy carton sóng chứ?

     Và những ai đã có mặt đêm ấy chắc chắn sẽ không thể không lưu tâm đến bức tranh Bản Đồ Trường Sa thân yêu bằng agiấy của Phòng HCQT, Bởi đằng sau bức tranh ấy không chỉ đơn thuần là giấy. Mà đó là sự hội tụ của nghệ thuật, văn hóa và là tình yêu, tâm tư tình cảm và là lời ca của toàn thể anh em Đông Á – một tập thể sức trẻ góp tiếng nói bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, yêu chuộng hòa bình và đồng hành cùng những người chiến sĩ trung kiên đang ngày đêm giữ gìn biển đảo. Hội chợ xuân Dopack mang thật nhiều ý nghĩa, để rồi những ai đã “lỡ” đặt chân đến sẽ bùi ngùi với những ngỡ ngàng, những ấn tượng về phong thái của Ban Lãnh đạo, về cách thức tổ chức, về sự nhiệt huyết của mỗi thành viên Đông Á gởi gắm qua từng sản phẩm, về những nụ cười ấm áp, những tình cảm chân thành và những lời chúc sâu sắc nhất!

     Hội chợ xuân Dopack 2012 đã qua nhưng dư âm còn vang vọng mãi với sự ủng hộ nhiệt tình và sự góp mặt của các vị khách quý làm cho buổi lễ tất niên của Đông Á thêm thành công và ý nghĩa. Để rồi không khí đấu giá sản phẩm thêm phần rộn ràng và nóng bỏng với những khách hàng thân thiết làm tôi không thể không ấn tượng.
     Vậy đấy, thế mới là Đông Á – “Làm hết sức, chơi hết mình”, tràn đầy sức sống, luôn luôn đổi mới và sáng tạo, tất cả đều vì mục tiêu góp sức xây dựng một Đông Á ngày mai phát triển trường thịnh! 
 
                                                                              Ánh Nguyệt