Tháng 1/1996 Nhà máy bao bì Đông Á chính thức đi vào hoạt động, đến ngày 15/10/1998 UBND tỉnh có Quyết định về việc chuyển Nhà máy bao bì Đông Á thành Doanh nghiệp nhà nước hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân và là thành viên của XNLH thuốc lá Khánh Hòa (nay là TCT Khánh Việt). 

     Ngày 19/3/2003 Nhà máy bao bì Đông Á thực hiện cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đông Á với vốn điều lệ 12 tỷ đồng, Tổng công ty Khánh Việc sở hữu 51% vốn điều lệ.  Tháng 5/2010 Công ty cổ phần Đông Á lên sàn UPCOM với mã Cổ phiếu : DAP.


      Khẳng định thương hiệu

     Lúc đầu Đông Á chỉ có tổng tài sản gần 17 tỷ thì nay tổng tài sản đã trên 67 tỷ đồng; khi đó doanh số chưa tới 30 tỷ đồng, đến nay đã trên 200 tỷ đồng; với vẻn vẹn hơn 50 CBCNV, hôm nay đã tập hợp gần 300 thành viên; thu nhập bình quân NLD dưới 1triệu đồng/tháng, thì nay đã trên 7 triệu đồng/tháng;

     Trước đây chủ yếu phục vụ nội bộ, hôm nay Đông Á hội đủ điều kiện để phục vụ khách hàng trên cả nước. Không dừng lại, Đông Á đã xây dựng xong cơ sở 2 ở KCN Đắc Lộc - xã Vĩnh Phương, chỉ cách cơ sở 1 - gần 2km, dự kiến tháng 11/2011 sẽ đưa vào hoạt động, hôm nay Đông Á sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển thị trường.

     Ngày 15/10 hàng năm là ngày Đông Á kỷ niệm thêm một tuổi trưởng thành và cũng là dịp toàn thể CBCNV Đông Á muốn gửi tới khách hàng của mình, các thành viên trong đại gia đình KHATOCO lời cám ơn chân thành nhất, cám ơn sự hợp tác & chia sẻ trong suốt chặng đường phát triển của chúng tôi.  Đây cũng là ngày gia đình Đông Á hội tụ lại để giao lưu, chia sẻ và thưởng thức những sản phẩm tinh thần do chính những thành viên trong gia đình Đông Á thể hiện, đó cũng là một trong những hoạt động văn hóa không thể thiếu của chúng tôi. Xin cám ơn những hậu phương vững chắc : những người vợ, người chồng và những người con Đông Á, đã chia sẻ yêu thương - hạnh phúc & đồng hành cùng chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

     Chất lượng của tôi, giá trị của bạn - đó chính là mục tiêu mà tập thể Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng của mình với mong muốn hợp tác thành công đồng hành phát triển. 

      Vững bước đi lên 

    Môi trường làm việc do tập thể Đông Á tạo dựng nên ngày càng chuyên nghiệp hơn và chính môi trường đó lại giúp mỗi chúng ta gắn bó hơn với gia đình Đông Á. Thời gian qua chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác & chia sẻ của toàn thể CBCNV, chúng tôi tin rằng có được sức mạnh này, với những nỗ lực hơn nữa của chúng ta - những thành viên của gia đình Đông Á, Công ty cổ phần Đông Á sẽ tiếp tục phát triển một cách bền vững./. 

Tuổi 16, tràn căng sức sống,
Như con diều no gió vút bay cao.
Đông Á, ngày 15/10/2011
H.Dung