Nhìn lại chặng đường và những thành quả đã đạt được trong 16 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần Đông Á, chúng ta rất tự hào vì từ một Nhà máy bao bì Đông Á còn non trẻ đến nay đã trưởng thành và phát triển vươn lên bằng chính sức lực đôi tay cùng khối óc của tập thể người lao động. 

     Một trong những sự khác biệt để khách hàng gắn bó lâu dài và đánh giá cao thương hiệu Đông Á đó chính là phương cách phục vụ dựa trên mục tiêu luôn hướng về khách hàng. Đông Á đã có được một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo và trách nhiệm.

     Với sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo và sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên đã tạo dựng nên một văn hóa làm việc chuyên nghiệp.  Công ty luôn mạnh dạn đầu tư đổi mới máy móc thiết bị với công nghệ ngày càng  tiên tiến hơn, chú trọng công tác cải tiến & đổi mới công tác quản lý, lấy mục tiêu chất lượng là hàng đầu với Slogan "Chất lượng của tôi - Giá trị của bạn”.
     Sự cạnh tranh quyết liệt trong cơ chế thị trường đòi hỏi sự đầu tư lớn về quản trị doanh nghiệp, công nghệ và nguồn nhân lực. Trong đó nhân lực là giá trị cốt lõi bền vững để đơn vị tiếp tục đi lên trong thời kỳ mới. Trong những năm gần đây, thực hiện theo chiến lược phát triển của Tổng Công ty Khánh Việt, Đông Á đã xây dựng và tiếp tục bổ sung, hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp,  đặc biệt là những quy định về thi đua tăng năng suất lao động, đánh giá, xếp loại lao động; sắp xếp lại lực lượng lao động trên cơ sở xếp bậc nghề, nâng bậc nghề, bảng mô tả công việc; nhằm tạo ra động lực và môi trường làm việc tích cực để tất cả CBCNV có điều kiện phát huy khả năng của mình. 
     Bên cạnh đó, việc trả lương, thưởng tương xứng năng lực và hiệu quả làm việc của mỗi CB-CNV, người lao động yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
     Với những hành trang đạt được trong 16 năm qua, Đông Á đã đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp, gặt hái được nhiều thành công duy trì được sự tăng trưởng ổn định. Đông Á sẽ luôn quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tiếp tục thực hiện kế hoạch mở rộng SXKD, đảm bảo lợi ích hài hòa của doanh nghiệp, cổ đông và khách hàng.
Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 ( 15.10.2011)
     Điều sâu sắc hơn cả đó là niềm tin yêu của khách hàng và niềm tự hào của toàn thể đội ngũ CBCNV về thương hiệu Đông Á - nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp. Đội ngũ CBCNV công ty tiếp tục cùng nhau phấn đấu giữ vững truyền thống của đơn vị, vượt qua khó khăn, thử thách, thực sự chuyển mình để đạt đến tầm cao mới./.
Đông Á, ngày 15/10/2011
Vũ Văn Sơn