Trong những năm qua, Công ty đã quan tâm và có chế độ khuyến khích người lao động nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, bồi dưỡng lao động có chuyên môn tay nghề cao, góp phần ổn định chất lượng sản phẩm và lực lượng lao động trong doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và định hướng chung đó, từ ngày 04/09 đến 11/09/2011, Công ty cổ phần Đông Á đã phối hợp với Trường trung cấp nghề An Đức – TP.HCM tổ chức khóa đào tạo xác định bậc thợ ngành in và bao bì cho lực lượng công nhân trực tiếp sản xuất.
Để cạnh tranh trong thị trường lao động, người công nhân phải cố gắng để nâng cao năng lực của bản thân và ý thức vai trò đóng góp trong doanh nghiệp. Do đó người công nhân trực tiếp sản xuất không những chỉ biết thao tác vận hành máy mà còn nắm vững kiến thức chuyên ngành bao bì, biết lập kế hoạch, bảo trì bảo dưỡng cơ bản, có thái độ, động cơ làm việc một cách sáng tạo, ham học hỏi, yêu công việc đều được đánh giá cao.

      Khóa đào tạo đã hệ thống lại kiến thức về nguyên vật liệu và qui trình công nghệ, cách tổ chức sản xuất, hiểu và thực hiện các công việc tương ứng với từng bậc thợ... Ngoài ra trường An Đức còn trang bị thêm các kiến thức về phương pháp tiên tiến để hỗ trợ quản lý sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm… giúp người công nhân hiểu biết và vận dụng để tăng chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành sản phẩm.   

Thông qua khoá xác định bậc thợ, là điều kiện để người lao động nhận biết năng lực để trau dồi, học hỏi nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty./.