Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc cạnh tranh trở nên gay gắt, ngoài chất lượng sản phẩm bên trong, sự bắt mắt, nét tinh xảo và màu sắc sống động của bao bì chính là chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy Công ty Cổ phần Đông Á luôn chú trọng công tác đầu tư thiết bị công nghệ mới. Máy pha màu và cung cấp mực với công nghệ tiên tiến của Nhật bản đã đáp ứng một cách hiệu quả trong công đoạn in Flexo.

Một trong những nguyên liệu quyết định một sản phẩm in đẹp đó là mực in Flexo. V-Flex là mực in hệ nước được sử dụng trong công nghệ in Flexo cho bao bì giấy, thùng carton, túi giấy nhiều lớp và in nhãn sản phẩm,được in trên các sản phẩm có yêu cầu độ phủ cao và mật độ phân giải của trục anilox thấp. 

Một số đặc tính tiêu biểu:
- Khả năng in tốt trên hầu hết các loại giấy carton.
- Khả năng chống ma sát tốt và ít tạo bọt.
- Dễ phối và phát triển thành nhiều màu sắc khác nhau.
- Dễ tẩy rửa, vệ sinh bảng in.
- Độ bền sáng cao.
- Đặc biệt thuận tiện cho hệ thống máy trộn, phối mực nhiều màu.Ưu thế về chất lượng 
Máy pha màu tự động được điều khiển bằng màn hình LC với độ chính xác màu tuyệt đối. Công nghệ mới đã giúp chuẩn hóa hệ thống màu in Flexo và giảm tối đa lượng mực dư. Mực Flexo hệ nước (V-FLEX) không chứa các hóa chất độc hại cũng như các nguyên tố kim loại nặng. Tất cả nguyên vật liệu sản xuất luôn đảm bảo tuân thủ không có chất độc hại của hiệp hội sản xuất mực in Nhật Bản và các qui định của tổ chức CONEG Hoa Kỳ. 
Với hệ thống máy pha màu và cung cấp mực, Công ty đã tiết kiệm được thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng màu in, đảm bảo an toàn cho người lao động và bảo vệ môi trường. 
Ngoài ra các sản phẩm bao bì của Đông Á còn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm HACCP (Bộ Y tế) do sử dụng mực in bền vững và không biến đổi chất trong môi trường.Đây là những những yếu tố có ý nghĩa lớn trong việc đảm bảo cho các loại bao bì hoàn thành tốt chức năng bảo vệ và bao bọc mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nguy hại gì đối với sản phẩm bên trong trong quá trình chứa đựng, bảo quản và vận chuyển; nhất là các loại bao bì trong ngành chế biến thực phẩm.
Chúng tôi luôn tìm đến nguồn vật tư có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những đối tác có uy tín, đồng hành cùng các nhà sản xuất chuyên nghiệp thực hiện cam kết sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Với mục tiêu đó chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bao bì của ĐÔNG Á.  
 Đông Á ngày 25/03/2011
Hàn Quốc Định