Chiều ngày 4/3/2010, Công ty Cổ phẩn Đông Á đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tổng kết phong trào thi đua hai giỏi “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2009 và phong trào thi đua Phụ nữ hai giỏi 5 năm (2005 – 2009).

 Với số lượng 21 chị, nhưng tỷ lệ trình độ đại học trên 30%. Năm 2009, có 19/21 chị đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp cơ sở, trong đó có một chị được đề nghị Tổng Công ty Khánh Việt khen; 8 chị đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” và 3 chị đề nghị Công đoàn Tổng Công ty khen. Tổng kết phong trào 5 năm (2005 – 2009) có 5 chị đạt danh hiệu Phụ nữa hai giỏi 5 năm liên tục, trong đó có 2 chị được đề nghị cấp Tổng Công ty khen và 1 chị được đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh khen, đó là những thành tích đáng ghi nhận và xứng đáng được tôn vinh trong ngày lễ này .


Vừa hoàn thành thiên chức làm mẹ, làm vợ nhưng vẫn hoàn thành suất sắc công việc mà xã hội phân công. Điều đó đã khẳng định phụ nữ thế kỷ 21 đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước và góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp.

Thơ Chúc mừng chị em ngày 8/3
Trăm năm còn đó mùa hoa nở
Gieo sắc xuân mồng tám tháng ba
Nở cánh mai vàng trao ánh mắt
Nụ cười chúm chím dáng kiêu sa
Nắng hồng nhuộm thắm một rừng hoa
Dáng chị dáng em sánh má hồng
Thế giới bay lên mừng phụ nữ
Chúc cho trẻ mãi chẳng già như tiên
Chúc cho gặt hái nhiều điều
Đời luôn may mắn, dịu hiền, sướng vui . /.
                                                                Tin bài: Tổ Website Đông Á