Sáng ngày 19/02/2010 (mùng 6 tết Canh Dần) Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức gặp mặt toàn thể CBCNV đầu năm và bắt đầu khởi động sản xuất ngày đầu tiên của năm mới.

 Trong không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới Xuân Canh Dần, phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo ông Lê Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty đã chúc tết toàn thể Cán bộ công nhân viên cùng gia đình năm mới Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng và chúc một năm làm việc gặt hái được nhiều thành công.

Theo phong tục cổ truyền “lì xì là lộc đầu năm”, Ban lãnh đạo và công đoàn cũng đã lì xì cho mọi người với mong muốn ai cũng có niềm vui đầu năm và cùng nhau trò chuyện chúc nhau những điều tốt đẹp và những việc sẽ phải phấn đấu trong năm mới, một năm Canh Dần 2010 được dự báo là năm hứa hẹn có nhiều điều may mắn và thịnh vượng đến với mọi người.
Với quan niệm “vạn sự khởi đầu nan” chọn ngày lành để “khai trương” bắt đầu cho một năm mới, đúng 8h toàn bộ CBCNV đã mở máy hoạt động sản xuất. Mọi người phấn khởi tự tin bắt đầu một ngày làm việc mới, hy vọng mọi việc diễn ra suôn sẻ, may mắn và cả năm cũng sẽ được tốt lành, thuận lợi. 

Tin và Ảnh: Quang Trung