Trong không khí chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng CSVN. Chiều ngày 03/02/2010, Chi bộ Công ty Cổ phần Đông Á thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Khánh Việt đã tổ chức trọng thể Lễ Kết nạp quần chúng Mai Văn Bốn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Vũ Văn Sơn Bí thư chi bộ và đồng chí Lê Thị Hương Dung – Giám đốc Công ty cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Mai Văn Bốn sinh năm 1977 tại Trực Ninh – Nam Định trong một gia đình gương mẫu có bố là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hiện đồng chí Bốn là Trưởng ca sản xuất Công ty Cổ phần Đông Á, trong suốt quá trình công tác đồng chí luôn là đầu tàu gương mẫu trong lao động, nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến và Chiến sĩ thi đua cơ sở.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Sơn – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới Mai Văn Bốn về những trọng trách của mình khi đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản và mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của mình để góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc.

Lễ kết nạp và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công ty Cổ phần Đông Á

Phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Mai Văn Bốn đã gửi lời cảm ơn tới Chi bộ và anh em đồng nghiệp đã giúp đỡ, dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại Công ty. Đồng chí cũng xúc động và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là một đảng viên chân chính, đóng góp sức mình vào việc thực hiện xây dựng và phát triển Công ty.