Ngày 24/01/2010 Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức Lễ Tất niên năm 2009 và mừng xuân Canh Dần tại hội trường của Công ty.

 Năm 2009 là một năm đầy khó khăn và thử thách do tình hình kinh tế lạm phát trên toàn cầu, Công ty Cổ phần Đông Á cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ của cuộc khủng hoảng này. Nhưng với sự nỗ lực và đoàn kết, tập thể Đông Á đã vượt qua và đứng vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đời sống CBCNV luôn được cải thiện.

Đây là một thành tích đáng khích lệ, phát biểu trong buổi lễ bà Nguyễn Thị Tường Anh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khánh Việt đã động viên, chia sẻ và ghi nhận những thành công trong năm qua và nhắc nhở một số việc cần phải hoàn thành trong năm 2010.
Buổi giao lưu gặp gỡ cuối năm thật ý nghĩa và đầm ấm, trong không khí tưng bừng đón xuân cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBCNV tự biên tự diễn đã mang lại những giây phúc vui vẻ với những tiếng cười thật sảng khoái qua diễn xuất hài hước và dí dỏm của các nhân vật trong vở kịch hài “ Cho chừa ” gửi gắm những bài học, lời khuyên chân thành về công việc và cuộc sống cho chính các thành viên của gia đình Đông Á, thật sôi động và trẻ trung qua những bước đi uyển chuyển của các người mẫu Đông Á trong bộ sưu tập “Sức Xuân” và một không khí thật xuân qua tiết mục “Tưng bừng lễ hội” do vũ đoàn VTC Dong A trình bày và thật hạnh phúc khi được đón nhận những tiết mục mang âm điệu của núi rừng do các bạn đến từ Yang Bay gửi tặng, sau đó sân khấu nóng bừng lên bởi các vũ điệu Tăng go, Cha cha cha . . . , mọi khó khăn vất vả của một năm như tan biến hết, thay vào đó là một sức xuân mạnh mẽ và lạc quan đón nhận một năm mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Các tiết mục văn nghệ do CBCNV Công ty CP Đông Á biểu diễn

Nhân dịp năm mới Canh Dần, Công ty cổ phần Đông Á kính chúc các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Khánh Việt, Quý khách hàng, văn phòng TCT, tập thể các đơn vị thành viên & toàn thể CBCNV Đông Á sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý.